Chính sách kiểm tra hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA LINH KIỆN LAPTOP 24H

Với phương châm “Tận tâm - Uy tín - Chuyên nghiệp” Linh kiện Laptop 24h cam kết với quý khách. Khi vận chuyển, gửi trả sản phẩm nhanh chóng, đảm bảo giao hàng toàn quốc cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

1. Mục đích

Quy định chính sách giao nhận sản phẩm với mong muốn đa dạng dịch vụ, giúp cho quý khách thuận tiện hơn khi mua sắm tại Linh kiện Laptop 24h.

2. Phạm vi áp dụng

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Laptop, MacBook, linh kiện, phụ kiện máy tính chính hãng và gửi sửa chữa máy tại Sửa chữa Laptop 24h.
Khu vực áp dụng: Mọi tỉnh thành trên cả nước theo hình thức ship COD.
Thời gian giao – nhận hàng:

  • Đơn hàng sau khi được tiếp nhận xử lý xong sẽ được giao ngay trong vòng 24h hoặc theo tiến độ quý khách yêu cầu. 
  • Đối với khách hàng ở tỉnh xa, sau khi tiếp nhận đơn hàng thời gian nhận hàng dự kiến từ 3 - 5 ngày. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng hàng hóa, điều kiện thời tiết,... mà ngày nhận hàng sẽ có sự thay đổi. 
  • Thời gian giao hàng được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với nhân viên tư vấn đến khi nhận được hàng.
  • Hình thức giao hàng:
  • Đối với khách hàng ở tỉnh xa: Sử dụng dịch vụ giao hàng. 
  • Đối với khách hàng nội thành và ngoại thành: Sử dụng dịch vụ giao hàng. 

3. Nội dung 

Phân định trách nhiệm về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận. Linh kiện Laptop 24h có trách nhiệm cung cấp hàng hóa, kèm theo hóa đơn mua hàng tới người mua và người bán khi có yêu cầu.
Dịch vụ giao sản phẩm trên toàn quốc

  • Linh kiện Laptop 24h thực hiện gửi trả sản phẩm tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2 với tất cả các đơn hàng.
  • Trước khi vận chuyển, bộ phận kinh doanh sẽ liên lạc với Quý khách hàng để thông báo, xác nhận lại trước khi gửi hàng.

Đặt mua linh kiện tại website Linh kiện laptop 24h

Ngoài ra, Quý Khách có nhu cầu sửa laptop, MacBook tại nhà uy tín vui lòng liên hệ Tổng đài 1800 6024 hoặc nhắn tin qua Website để đặt lịch. 

Trên đây là chính sách vận chuyển tại Linh kiện Laptop 24h, quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm, linh kiện, phụ kiện. Hãy nhanh chóng liên hệ hoặc nhắn tin với trung tâm theo Tổng đài miễn phí 1800 6024 để được hỗ trợ giải đáp thông tin và tư vấn các chính sách vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất. 

Trung tâm rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng!

Hỗ trợ khách hàng

Trước sau bán hàng 24/24

Vận chuyển nhanh chóng

Vận chuyển toàn quốc

Đảm bảo chất lượng

Nói đúng tính trạng sản phẩm

Bảo hành uy tín

Bảo hành lên đến 24 tháng